Công ty TNHH Quảng Cáo Thương Mại và Dịch Vụ NT

Về chúng tôi

Đầu tiên Công ty TNHH Quảng Cáo Thương Mại và Dịch Vụ NT xin được cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng đã dành sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Công ty TNHH Quảng Cáo Thương Mại và Dịch Vụ NT  là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực gia công sản xuất các sản phẩm từ mica ở Hà Nội cũng như Việt Nam. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân có trình độ cao, luôn tận tình với quý khách chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất cùng dịch vụ tốt nhất. Sản phẩm do Mica Art sản xuất đã có mặt ở khắp mọi miền đất nước từ Bắc vào Nam dù ở đâu chúng tôi cũng luôn được khách hàng tin tưởng về chất lượng sản phẩm. Các khách hàng sử dụng mica của Quảng cáo NT có rất nhiều khách hàng lớn trong lĩnh vực y dược, viễn thông, ngân hàng, công nghiệp sản xuất, nội thất, quảng cáo…

Ngoài chất lượng sản phẩm thì chất lượng phục vụ của chúng tôi luôn luôn là tốt nhất. Khách hàng khi đến với Mica Art sẽ luôn có được báo giá nhanh nhất, giao hàng sớm nhất, hóa đơn chứng từ chính xác nhất. Giá cả cũng luôn là yếu tố quan trọng để khách hàng đến với Mica Art. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa ra một mức giá cạnh tranh nhất nhưng chất lượng sản phẩm không hề thay đổi và luôn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đâu. 

Lấy chữ Tín là phương châm kinh doanh, lấy chữ tâm là phương châm phục vụ, lấy chữ Tài là phương châm tuyển dụng.